Trang chủ » Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Quang Long
Hôm nay ngày: 19-12-2018 02:14:33

Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Quang Long

(Ngày đăng: 17-11-2014 03:02:11)
            Hot!   
Quy trình Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải Quang Long chuyên nghiệp, uy tin, chất lượng như sau:

1- Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ từ phía Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển VP trọn gói, Taxi tải Quang Long sẽ cấp giấy giới thiệu và cử cán bộ đến khảo sát tại nhà Quý khách vào thời gian thuận tiện nhất cho khách, bất kể giờ nào trong ngày
 
2- Nhân viên khảo sát sẽ tiến hành khảo sát vị trí địa hình nơi chuyển đi, nơi chuyển đến; đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 
3- Bước 3: Báo giá cho khách hàng.
 
4- Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 
5- Bước tiếp theo của Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Quang Long:. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận,. Các thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 
6- Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI Quang Long, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
 
7- Sau khi xe của Taxi tải Quang Long chở đồ của Quý khách đến địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo yêu cầu của khách cho đến khi Quý khách hài lòng mới thôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 
8- Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Sau khi Quý Khách hàng và Taxi tải Quang Long nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.
Nguồn:
Ý kiến bạn đọc

may dam  |   vo thung son  |   tam lot san  |   banh xe day hang  |   dịch vụ máy chủ ảo  |   cho thuê vps giá rẻ  |   Học Trực Tuyến