Trang chủ » Đèn downlight tán quang
Hôm nay ngày: 21-11-2018 02:35:55

Đèn downlight tán quang

(Ngày đăng: 27-10-2014 06:28:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/6/den-downlight-philips.html
            Hot!   
Với đèn downlight tán quang bạn sẽ tạo một diện mạo khác cho ngôi nhà của mình bằng hệ thống ánh sáng kiểu dáng mới, nếu còn chần chừ bạn hãy dùng thử, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những ưu điểm nổi bật của chúng.

Là thương hiệu đèn chiếu sáng cao cấp Philips, đèn downlight tán quang hiện đang là sản phẩm đèn led được nhiều khách hàng chú ý đến. Loại đèn này thường được sử dụng để thay thế cho những loại bóng đèn chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, huỳnh quang, compact…

Không những có thiết kế tinh tế và vô cùng sang trọng, đèn downlight tán quang còn cónhững ưu điểm nổi trội hơn các dòng sản phẩm đèn led thông thường khác. Đèn sử dụng được tối đa hiệu năng và tiết kiệm điện nhờ sử dụng công nghệ led mới nhất hiện nay.
Được gia công và thiết kế trên vật liệu nhôm cao cấp(Aluminum) có màu trắng đẹp khi gia công, dễ dàng dẫn nhiệt giúp cho thiết bị đèn led downlight nên tản nhiệt cực kỳ tốt khi chiếu sáng, ít bị ăn mòn và ô xi hóa.

Ngoài ra chúng rất thân thiện với môi trường vì trọng lượng của chúng rất nhẹ và dễ dàng tái chế.

Loại đèn này còn rất tiện lợi khi có thể dễ dàng thay thế cho các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường mà không cần phải gia công phần lắp đặt với kích thước là 192*H85mm. Với điện áp 220-240V, đèn led dowlight phù hợp với hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có nước ta. Ngoài ra, nó còn chiếu sáng gấp lâu hơn nhiều lần các sàn phẩm đèn chiếu sáng khác, trên 20.000 giờ.

Đặc biệt với ưu điểm ít tỏa nhiệt, phát ra lượng ánh sáng đều không gây chói hoặc nhấp nháy như những loại bóng đèn khác nên rất an toàn với người sử dụng. Với dòng sản phẩm dowlight phát quang chúng ta sẽ tiết kiệm lên đến hơn 80% so với các bóng đèn thông thường khác sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện cũng như chi phí sửa chữa và thay thế trong nhiều năm.

Không những thế, đèn dowlight phát quang còn có rất nhiều ưu điểm khác như: đèn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng đến lượng ánh sáng phát ra hay chất lượng của sản phẩm kém đi, đèn led có ánh sáng tự nhiên, bảo vệ mắt. 

Nguồn:
Ý kiến bạn đọc

may dam  |   vo thung son  |   tam lot san  |   banh xe day hang  |   dịch vụ máy chủ ảo  |   cho thuê vps giá rẻ  |   Học Trực Tuyến