Trang chủ » Đoàn xe taxi tải đi \'xiết nợ\'?
Hôm nay ngày: 20-11-2018 20:28:10

Đoàn xe taxi tải đi \'xiết nợ\'?

(Ngày đăng: 29-09-2014 06:45:49)
            Hot!   
Sáng nay, nhiều người dân đi qua đường Láng, đoạn gần Ngã Tư Sở, hiếu kỳ trước một đoàn xe taxi tải khoảng 20 chiếc, nối đuôi nhau đỗ ngay dưới lòng đường.
Đoàn xe taxi tải gắn biển hiệu 27 -7 nôi đuôi nhau đỗ trên đường Láng, cách Ngã Tư sở khoảng 500 m, phía sau còn có gần 10 xe máy và một ô tô 7 chỗ hiệu Jolie của một nhóm thanh niên đeo kính đen, đầu húi.
 
Người dân sống ở đầu đường Láng cho biết, khoảng hơn 7h hôm nay đã thấy đoàn xe đến đỗ tại khu vực này, sau đó xe máy kéo đến càng lúc càng đông. Đến gần 11h, đoàn xe vẫn chưa có dầu hiệu giải tán.
 
 
Đoàn xe taxi tải nối đuôi nhau đỗ trên lòng đường Láng
 
Trong khi đỗ tại khu vực nói trên, toán thanh niên đi ô tô, xe máy túm lại bàn bạc còn tài xế xe taxi tải có một vài người nằm ngủ, số còn lại tụ tập trên vỉa hè ngang nhiên đánh bạc.
 
Đáng nói, nơi đỗ của các xe này không có biển báo đỗ xe, ngay ngã tư trước đó có một đội cảnh sát giao thông túc trực, nhưng sự việc trên không hề bị xử lý.
 
Phía sau còn có sự "hỗ trợ" của một nhóm thanh niên đi ô tô
 
Phía bên kia đường, nhiều người dân dõi ánh mắt tò mò về đoàn xe "bất thường" nói trên, có người tỏ ra lo lắng, sợ hãi. "Không hiểu họ đỗ ở đó có việc gì mà đỗ từ sáng đến giờ, nhìn đám người đầu trọc, xăm mình, tôi chỉ sợ có chuyện gì không hay xảy ra", chị P., người dân sống tại khu vực nói.
 
Một số người dân cho biết, đoàn xe tụ tập ở đây nhiều giờ nhằm mục đích "xiết nợ" một căn nhà phía bên kia đường. Những tài xế xe taxi tải được thuê đến để chở đồ.
 
Một nhóm tài xế xe taxi tải ngang nhiên ngồi đánh bạc trên vỉa hè
 
Ông Thịnh, một thương bình lái xe taxi tải, đỗ tại Ngã Tư Sở, phán đoán: " Nếu để thuê đến chở đồ thì họ chỉ cần một chiếc taxi tải, đâu cần đến nhiều xe thương binh như thế. Tôi chỉ thấy buồn vì không biết những người kia có thật là thương binh hay không nhưng vì tiền mà họ làm xấu đi hình ảnh của chúng tôi".
Nguồn:
Ý kiến bạn đọc

may dam  |   vo thung son  |   tam lot san  |   banh xe day hang  |   dịch vụ máy chủ ảo  |   cho thuê vps giá rẻ  |   Học Trực Tuyến