Trang chủ » Những bài văn hay lớp 5, Tả về một người bạn
Hôm nay ngày: 19-12-2018 02:22:55

Những bài văn hay lớp 5, Tả về một người bạn

(Ngày đăng: 01-01-2015 11:01:21)
            Hot!   
Đề bài: Tả về một người bạn. Đây là bài văn hay nhất mà chúng tôi sưu tầm được, Chúng tôi xin chia sẻ tới các em để các em có tài liệu tham khảo cho bài viết của mình. Chúc các bạn học tốt.

Trong mỗi chúng ta ai cũng có một người bạn thân thiết nhất cuộc đời. Người bạn đó sẽ cùng chúng ta đi suốt cuộc đời. Đó là những người bạn tri kỉ, luôn bên ta lúc ta gặp khó khăn, lúc mọi người rời xa ta hết. Và emcũng may mắn có một người bạn như thế.
Người bạn của em đã chơi với em từ khi học lớp một. Tuy bằng tuổi nhưng Lan cao lớn hơn em, tính tình lại chững chạc, điềm đạm như người lớn. Lan có khuôn mặt hiền lành dễ thương nên được rất nhiều bạn quý mến. Bạn có làn da ngăm đen nhìn rất khỏe khoắn, mái tóc đen huyền trông khá mượt mà, lúc nào cũng được bạn cột rất gọn gàng. Thỉnh thoảng, bạn thắt bím hai bên trông thật dễ thương làm sao . Vầng trán cao và rộng hơi nhô nhô về phía trước cho thấy bạn là một người thông minh và nhanh nhẹn. Có lẽ vì vậy mà Lan học rất giỏi. Ánh mắt mà Lan dành cho mọi người chứng tỏ bạn là người trung thực, can đảm không sợ gì cả. Chiếc mũi dọc dừa càng tô thêm nét đẹp cho khuôn mặt thanh tú của bạn. Mỗi khi cười bạn để lộ hàm răng trắng muốt càng làm cho bạn duyên dáng hơn.
Trước khi đi học quần áo của bạn rất tươm tất, gọn gàng chứ không luộm thuộm như các bạn khác do bạn đã chuẩn bị trước từ tối. Tác phong của bạn luôn được cô tuyên dương trước lớp trong các buổi sinh hoạt cuối tuần. Trong học tập bạn học rất chăm học và chữ viết của bạn cũng đẹp nữa . Khi cô cho bài tập toán nâng cao, bạn đều kiên trì suy nghĩ để tìm ra hướng giải chứ không bỏ cuộc như chúng em. Còn khi không hiểu bài, bạn liền tự tin nhờ cô hướng dẫn để rút kinh nghiệm cho các bài tập khác. Bạn học văn cũng rất giỏi, viết văn rất hay, mạch lạc. Ở lớp, bạn vừa chăm học vừa lễ phép với thầy cô, hòa đồng cùng bạn bè còn ở nhà thì bạn cũng rất ngoan ngoãn , siêng năng làm việc . Có dịp đến nhà bạn chơi , em vô cùng bất ngờ khi thấy bạn đang cặm cụi nấu ăn, tưới cây... giúp bố mẹ .
Lan không chỉ là người bạn thân thiết của em để em chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống và trong học tập mà còn là tấm gương sáng để em noi theo. Tấm gương về thái độ học tập chăm chỉ và sự ngoan ngoãn lễ phép với mọi người.

Nguồn:
Ý kiến bạn đọc

may dam  |   vo thung son  |   tam lot san  |   banh xe day hang  |   dịch vụ máy chủ ảo  |   cho thuê vps giá rẻ  |   Học Trực Tuyến