Trang chủ » Những bài văn hay lớp 5, Tả về ngôi trường
Hôm nay ngày: 19-12-2018 02:08:54

Những bài văn hay lớp 5, Tả về ngôi trường

(Ngày đăng: 01-01-2015 11:06:21)
            Hot!   
Đề bài: Tả về ngôi trường. Đây là bài văn đạt điểm 8.75/10, được cộng đồng mạng đánh giá cao, các em hãy tham khảo để bài viết của mình đạt kết quả tốt. Chúc các em học giỏi.

Ngôi trường đối với mỗi học sinh như ngôi nhà thứ hai của mình. Ngôi trường là nhân chứng, chứng kiến những trò nghịch ngợm quái quỷ của lũ học trò, chứng kiến những buồn vui, và sự trưởng thành của đám học sinh ấy. Tôi rất tự hào về ngôi trường của mình và luôn nhớ về ngôi trường khi có dịp đi xa

Tôi đã học 5 năm ở ngôi trường này nhưng chưa thấy sự thay đổi của nó. Cánh cổng sắt xanh với tấm biển phô dòng chữ “ Trường Tiểu học Dương Xá” đỏ thắm vẫn luôn mở rộng đón chào học sinh chúng tôi mỗi khi bước chân vào cổng trường. Đi vào sâu trong sân trường, tôi luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái với bao cây xanh. nào cây đa cổ kính, trầm tư xế bóng những trưa hè, nào cây hoa sữa non dáng gầy gầy, xương xương, hay anh bàng cao cao, lá xanh màu ngọc, hàng cây cau cảnh xanh mát, tỏa hương thơm ngát,…tất cả gợi nên vẻ đẹp tuyệt vời cho trường tôi. Ở giữa sân trường là sân khấu, nơi mà chúng tôi được nghe, thưởng thức những tiết mục đặc sắc, hay đó cũng là nơi cô tổng phục trách chỉ huy buổi chào cờ, những ngày lễ lớn. Bên cạnh là cột cờ với lá cờ đỏ tươi, ngôi sao vàng năm cánh như nhắc nhở chúng tôi phải biết ơn những người đã hy sinh vè nền độc lập dân tộc Việt Nam. hai bên cạnh sân trường là hai dãy nhà hai tầng, ba tầng. Đó là các phòng học lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Nhìn từ xa, hai dãy nhà như một con tàu rộng lớn đưa chúng tôi tới những bến bờ của tri thức. Trong mỗi lớp học đều được trang trí những cành phong lan và đầy đủ đồ dùng: bàn ghế, bảng, quạt, ti vi, đàu đĩa…Ở các lớp còn được treo ảnh bác Hồ rất ngay ngắn. Vuông góc với dãy lớp học là các phòng làm việc như phòng thầy hiệu trưởng, phòng cô hiệu phó, phòng đoàn đội, phòng tài vụ và đặc biệt là phòng vi tính giúp chúng tôi hiểu thêm về cộng nghệ thông tin, thư viện với các loại sách giáo khoa, tham khảo truyện đọc giúp ích cho chúng tôi rất nhiều trong học tập.

Ngôi trường thật thân thương đối với mỗi học sinh chúng em, nó đã ghi dấu biết bao kỉ niệm của tuổi học trò. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để góp phần xây dựng ngôi trường ngày càng khang trang, đem niềm vinh dự đến cho ngôi trường thân yêu ấy.

Nguồn:
Ý kiến bạn đọc

may dam  |   vo thung son  |   tam lot san  |   banh xe day hang  |   dịch vụ máy chủ ảo  |   cho thuê vps giá rẻ  |   Học Trực Tuyến